So sánh sản phẩm

Dịch vụ

Lời mở đầu
Ngày đăng: 09:51:50 19-05-2020
THƯ NGỎ!
  Thành lập năm 2007, sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, với nỗ lực không ngừng để vượt qua khó khăn thử thách, và vươn tới nhiều đỉnh cao thành công xuất sắc. Nhờ những nỗ lực của mình, Công ty Cổ Phần xây dựng và thương mại Tất Đạt đã, đang và sẽ là một trong những công ty sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời giúp cho ngành nội thất nước nhà nâng cao năng lực cạnh tranh, đủ sức thay thế các nguồn hàng nhập khẩu và phát triển mạnh mẽ ra thế giới
  Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là trở thành nhà thầu nội thất hàng đầu trong khu vực châu Á. Đóng góp hiệu quả hơn cho nền kinh tế quốc gia cũng như mang lại hiệu quả kinh doanh cho Công ty trong hoạt động xản xuất, thi công lắp ráp nội thất ra nước ngoài bằng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao và hệ thống quản lý tốt, chúng tôi sẽ triển khai nhiều gói thầu lớn trong và ngoài nước.
  Những nỗ lực không ngừng cũng như đóng góp của Tất Đạt trong suốt hơn 10 năm qua đã và đang được khách hàng và đối tác ghi nhận, đánh giá cao. Tiêu biểu cho những nỗ lực đó là trong những năm vừa qua chúng tôi đã thi công hàng loạt các gói thầu lớn như mạng lưới Khách sạn Mường Thành từ bắc vào nam, các khu resort lớn hàng đầu trong nước và các dự án khu chung cư, khu đô thị cao cấp trên toàn quốc.

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI 
  Chúng tôi luôn luôn tôn trọng và phát huy tốt giá trị văn hóa, giữ gìn môi trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi luôn tự ý thức mình như là một VIỆN NGHIÊN CỨU về kiến trúc, xây dựng, nội thất và phát triển không gian sống…việc phát triển công nghệ, tạo ra các loại nguyên vật liệu mới và ứng dụng các giải pháp khoa học kỹ thuật tiên tiến luôn là mục tiêu thường xuyên của chúng tôi.
  Toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty chúng tôi luôn tận tâm, miệt mài chăm chỉ, hết lòng vì công việc để không ngừng hoàn thiện và tạo ra nhiều giá trị mới mỗi ngày và để công ty ngày càng trở lên xứng đáng với sự mong đợi, tin yêu của khách hàng. Chúng tôi với tinh thần nhiệt huyết, thân thiện, cầu thị và luôn sẵn sàng mong được tương tác với mọi đối tác, khách hàng với thái độ chân thành nhất. Chúng tôi luôn xem mình như một bạn hàng, một trợ lý giúp việc đắc lực nhất của khách hàng.
  Luôn trân trọng và phát huy tốt các giá trị văn hoá:
- Toàn bộ cán bộ công nhân viên của chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình để trở thành người chân, thiện, mỹ, có tư tưởng và nhân cách tốt. Luôn trau rồi kiến thức và thực hiện nếp sống văn minh, hiện đại, văn hoá theo một chuẩn mực tốt của công dân hội nhập toàn cầu
- Luôn phát huy, trân trọng và giữ gìn tốt các giá trị văn hoá xã hội. Luôn tích cực chia sẻ và tham gia các phong trào, hoạt động vì cộng đồng, phát triển xã hội. Gìn giữ, bảo tồn mọi giá trị tốt đẹp.
- Luôn có trách nhiệm và tích cực tham gia các hoạt động xây dựng bảo vệ môi trường. Luôn đấu tranh và bài trừ với các tệ nạn huỷ hoại môi trường. Cam kết không kinh doanh với các dự án làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ của người tiêu dùng.  

SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI
 Chúng tôi không ngừng cố gắng ngày càng phát triển để trở thành một tập đoàn kinh tế lớn mạnh hoạt động trên quy mô toàn cầu. Chúng tôi kiên định, nhất quán với mục tiêu luôn là doanh nghiệp đứng số 1, luôn tiên phong đi trước trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, hoàn thiện nội thất và không gian sống. Chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu chuyên sâu và tạo ra các không gian sống hoàn hảo, tiện nghi, đẳng cấp bằng tính đột phá thỏa mãn mọi niềm đam mê, mong muốn của khác hàng.
 Tiêu chí phát triển của chúng tôi:
- Đứng số 1 trong nước về lĩnh vực thi công xây dựng công trình với các hạng mục: Cung cấp thi công và lắp đặt cửa gỗ công nghiệp, sàn gỗ, tủ bếp, gạch, nội thất, …
- Đứng số 1 Châu Á về lĩnh vực tư vấn thiết kế, kiến trúc nội thất.
- Đứng thứ nhất khu vực Châu Á trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình.
- Đứng số 1 trong nước về chuỗi trung tâm trương mại, siêu thị nội thất và vật liệu xây dựng.
- Đứng số 1 toàn cầu về sở hữu các dòng sản phẩm nội thất có thương hiệu nổi tiếng được tiêu thụ toàn cầu và các phụ kiện nội thất thương hiệu bậc nhất Châu Á.
- Đứng số 1 toàn cầu về sở hữu các bản quyền, sáng chế, sáng tạo trong ngành kiến trúc, thi công xây dựng.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI NĂM 2021
- Dự án nhà máy thứ 4 về sản xuất cửa gỗ, đồ gỗ nội thất với quy mô 10.000 m2 được đầu tư, hoàn thiện chuyên sâu và được chuyển giao bởi các chuyên gia hàng đầu của Đức.
- Dự án nhà máy sản xuất, gia công và lắp đặt các loại sản phẩm dùng vật liệu từ nhôm kính sẽ tung ra thị trường các dòng sản phẩm cửa nhôm kính, vách kính, mái kính, kính trang trí, nhà kính, phòng tắm kính,… hoàn thiện và đi vào hoạt động tháng 09 năm 2021.
- Dự án nhà máy thép kết cấu, ống thép, ống thông gió sẽ dự kiến tháng 9 năm 2021 đi vào hoạt động tại KCN Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội. Các sản phẩm tại nhà máy bao gồm: nhà tiền chế khung thép, sàn trung tâm thương mại, sàn đỗ xe chia tầng của các toà nhà các mái sảnh toà nhà. Ống nước, ống cứu hoả, ống hút khói, thông gió, bảo ôn và các thiết bị cứu hoả toà nhà,....
- Năm 2021 dự án nhà máy sản xuất Sofa Elysee tại KCN Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội.
Các dự án trên đây cũng là từng bước không ngừng nỗ lực phát triển để kiện toàn hệ thống làm việc trong lĩnh vực xây dựng, nội thất của chúng tôi. Với lợi thế được đầu tư các dây chuyền máy móc thế hệ mới nhất cùng với ứng dụng công nghệ tiên tiến chúng tôi đã tạo ra được nhiều giá trị vượt trội đáp ứng mong mỏi, yêu cầu của khách hàng và các chủ đầu tư kỹ tính.
 
Tags:

Chat Facebook