So sánh sản phẩm

Dịch vụ

Lời mở đầu
Ngày đăng: 09:51:50 19-05-2020
Thư  ngỏ!
 
Vietbuild Tất Đạt được thành lập năm 2007. Sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển cùng với nỗ lực không ngừng để vượt qua thử thách chúng tôi đã đạt được nhiều mục tiêu một cách vững chắc. Nhờ những nỗ lực của mình, Công ty Cổ Phần xây dựng và thương mại Tất Đạt đã, đang và sẽ là một trong những công ty sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời giúp cho ngành nội thất nước nhà nâng cao năng lực cạnh tranh, đủ sức thay thế nhiều đơn vị nội thất nước ngoài.
Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là trở thành nhà thầu nội thất hàng đầu trong khu vực châu Á và đóng góp hiệu quả hơn cho nền kinh tế quốc gia cũng như mang lại hiệu quả trong mục tiêu phát triển kinh doanh của Công ty. Chúng tôi đang nỗ lực, dần kiện toàn trong kế hoạch hoạt động sản xuất, thi công hoàn thiện nội thất ra nước ngoài bằng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao và hệ thống quản lý mang đẳng cấp quốc tế.
Với đội ngũ nhân viên luôn tâm huyết, có kỷ luật, năng động và sáng tạo, giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn và luôn luôn chủ động, nhiệt huyết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất. Đây cũng chính là cơ sở để chúng tôi đạt được các mục tiêu và cũng là giá trị cốt lõi của Công ty.
Những nỗ lực không ngừng cũng như đóng góp của Viebuild Tất Đạt trong suốt hơn một thập kỷ qua đã và đang được khách hàng và xã hội ghi nhận tích cực. Tiêu biểu cho những nỗ lực đó là trong những năm qua chúng tôi đã thi công hàng loạt các gói thầu lớn như mạng lưới Khách sạn Mường Thanh từ bắc vào nam, các khu resort lớn, các dự án khu đô thị, chung cư lớn… trên toàn quốc.
Chúng tôi với tinh thần chân thành nhất luôn mong muốn được mang hết sức mình để phục vụ Quý khách hàng và cam kết hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu, vượt kỳ vọng mong đợt của Quý khách hàng.
Trân trọng hợp tác!
TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY
 
1. TRIẾT LÝ KINH DOANH.
Chúng tôi luôn đam mê, khát khao và không ngừng tạo ra những thế hệ sản phẩm, dịch vụ tốt nhất nhằm thoả mãn tối đa mọi nhu cầu mong mỏi của khách hàng. Chúng tôi luôn tự ý thức mình như là một viện nghiên cứu về kiến trúc, xây dựng, nội thất và phát triển không gian sống. Việc phát triển công nghệ, tạo ra các loại nguyên vật liệu mới và ứng dụng các giải pháp khoa học kỹ thuật tiên tiến luôn là hoạt động xuyên suốt của chúng tôi.
Toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty chúng tôi luôn tận tâm, miệt mài chăm chỉ, hết lòng vì công việc để không ngừng hoàn thiện và tạo ra nhiều giá trị mới mỗi ngày và để Công ty ngày càng trở lên xứng đáng với sự mong đợi tin yêu của khách hàng. Chúng tôi với tinh thần nhiệt huyết, thân thiện, cầu thị và luôn sẵn sàng mong được hợp tác với đối tác và khách hàng với thái độ chân thành nhất. Chúng tôi cam kết hoàn thành xuất sắc mọi mục tiêu, vượt mọi sự mong đợi của khách hàng và luôn xem mình như một bạn hàng tốt, một trợ lý giúp việc thân tín, đắc lực nhất của khách hàng.
Chúng tôi luôn trân trọng và phát huy tốt các giá trị văn hoá:
 1. Toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên của chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình để trở thành người chân, thiện, mỹ, có tư tưởng và nhân cách tốt. Luôn trau dồi kiến thức và thực hiện nếp sống văn minh, hiện đại, văn hoá theo một chuẩn mực tốt của những công dân hội nhập toàn cầu.
 2. Luôn phát huy, trân trọng và giữ gìn tốt các giá trị văn hoá xã hội. Luôn tích cực chia sẻ và tham gia các phong trào, hoạt động vì cộng đồng, phát triển xã hội. Gìn giữ, bảo tồn mọi giá trị tốt đẹp.
 3. Luôn có trách nhiệm và tích cực tham gia các hoạt động xây dựng bảo vệ môi trường. Luôn đấu tranh và bài trừ với các tệ nạn huỷ hoại môi trường. Cam kết không kinh doanh với các dự án làm ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ của người tiêu dùng.
 4. Luôn là thành viên ưu tú trong mọi tổ chức, các câu lạc bộ, các hiệp hội và luôn nồng nhiệt tham gia xây đắp một xã hội phát triển toàn diện về mọi mặt.
 2. SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI
 Chúng tôi không ngừng cố gắng ngày càng phát triển để trở thành một tập đoàn kinh tế lớn mạnh, hoạt động trên quy mô toàn cầu. Chúng tôi kiên định, nhất quán với mục tiêu luôn là doanh nghiệp đứng hàng đầu và luôn tiên phong đi trước trong các ngành nghề lĩnh vực hoạt động kinh doanh của chúng tôi.
 Tương lai phát triển của chúng tôi:
 1. Đứng hàng đầu Châu Á về lĩnh vực tư vấn thiết kế, kiến trúc nội thất.
 2. Đứng hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình.
 3. Đứng số một trong nước về chuỗi trung tâm thương mại, siêu thị nội thất và vật liệu xây dựng.
 4. Phát triển thành công nhiều sản phẩm nội thất có thương hiệu nổi tiếng được tiêu thụ toàn cầu.
 5. Đứng hàng đầu về sở hữu các bản quyền, sáng chế, sáng tạo trong ngành kiến trúc, nội thất và thi công xây dựng.
 3. MỤC TIÊU SẮP TỚI CỦA CHÚNG TÔI
  Dự án nhà máy sản xuất, gia công và lắp đặt các loại sản phẩm dùng vật liệu từ nhôm kính sẽ tung ra thị trường các dòng sản phẩm cửa nhôm kính, vách kính, mái kính, kính trang trí, nhà kính, phòng tắm kính,… hoàn thiện và đi vào hoạt động tháng 10 năm 2021.
 1. Dự án nhà máy thép kết cấu, ống thép, ống thông gió sẽ dự kiến tháng 12 năm 2021 đi vào hoạt động tại KCN Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội. Các sản phẩm tại nhà máy bao gồm: nhà tiền chế khung thép, sàn trung tâm thương mại, sàn đỗ xe chia tầng của các toà nhà các mái sảnh toà nhà. Ống nước, ống cứu hoả, ống hút khói, thông gió, bảo ôn và các thiết bị cứu hoả,...
 2. Năm 2021 hoàn thiện dự án nhà máy gạch tại xã Hoàng Hanh, thành phố Hưng Yên.
 Các dự án trên đây cũng là từng bước không ngừng nỗ lực phát triển để kiện toàn hệ thống làm việc trong lĩnh vực xây dựng, nội thất của chúng tôi. Với lợi thế được đầu tư các dây chuyền máy móc thế hệ mới nhất cùng với ứng dụng công nghệ tiên tiến chúng tôi đã tạo ra được nhiều giá trị vượt trội đáp ứng mong mỏi, yêu cầu của khách hàng và các chủ đầu tư kỹ tính.
 4. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
 -   Vietbuild - ACS được khai trương vào tháng 08 năm 2007 tại toà nhà Cánh Diều - thành phố Hải Phòng với diện tích 15.000 m2
 1. Vietbuild Văn Quán được khai trương vào tháng 09 năm 2007 tại CT3, KĐT Văn Quán, Yên Phúc, Hà Đông, Hà Nội.
 2. Xưởng sản xuất đồ nội thất TATDAT (2000 m2) tại Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.
 3. Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất (mua lại công ty Licola thuộc tổng Công ty lâm nghiệp Việt Nam) quy mô 22.000m2 vào năm 2009.
 4. Vietbuild Mê Linh được khai trương vào tháng 08 năm 2010 tại TTTM Mê Linh, Hà Đông, Hà Nội.
 5. Vietbuild Savico Long Biên được khai trương vào tháng 10 năm 2011
 6. Vietbuild Đại Thanh được khai trương vào tháng 09 năm 2012 tại CT8, KĐT Đại Thanh, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.
 7. Vietbuild Giải Phóng được khai trương vào tháng 05 năm 2013 tại số 697 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.
 8. Vietbuild Linh Đàm được khai trương vào tháng 08 năm 2015 tại HH4, KĐT Linh Đàm, Hà Nội.
 9. Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất Vietbuild tại KCN Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội với quy mô 10.000m2 hoạt động năm 2016.
 10. Nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất Vietbuild tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội với quy mô 5.000m2 hoạt động năm 2018.
5. NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI 
Với việc tiên phong đi trước, làm chủ khoa học công nghệ sản xuất và một chuỗi các siêu thị bán các ngành hàng về nội thất và vật liệu xây dựng đã tạo ra cho chúng tôi một đội ngũ cán bộ công nhân viên có năng lực đột phá. Hiện tại chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp đứng hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực cung cấp hàng hoá, thi công và hoàn thiện nội thất căn hộ và các đại công trình.
Chúng tôi thực hiện xuất sắc các lĩnh vực sau:
 1. Tư vấn đầu tư dự án, thiết kế xây dựng kiến trúc, thiết kế nội thất.
 2. Sản xuất, thi công hoàn thiện nội thất các công trình.
 3. Sản xuất và thi công hàng loạt các bộ cửa thông phòng, cửa vệ sinh và cửa gỗ chống cháy
 4. Sản xuất và thi công tủ bếp, tủ lavabo, tủ quần áo, tủ giày, thi công hàng loạt đồng bộ căn hộ.
 5. Cung cấp, lắp đặt thi công sàn gỗ, sàn gỗ công nghiệp chịu nước.
 6. Cung cấp, lắp đặt thi công trần thạch cao cho các tòa nhà, dự án.
 7. Sản xuất và thi công đồng bộ full nội thất cho các dự án nhà ở, tòa nhà thương mại văn phòng, khu đô thị, khách sạn, resort…
 8. Sản xuất và thi công cửa nhôm kính, vách kính, phòng tắm kính cho các tòa nhà.
 9. Thiết kế, thi công lắp đặt các nhà xưởng thép tiền chế.
 10. Cung cấp các loại gạch xây dựng cho công trình.
 11. San nền và cung cấp các loại cát xây dựng.
 12. Phân phối các sản phẩm nội thất trên toàn quốc.
 13. Là doanh nghiệp hàng đầu có khả năng cung cấp nguồn lực nhân sự giỏi và chuyên nghiệp nhất.
 14. Không chỉ là doanh nghiệp sản xuất và thi công xuất sắc trong việc cung cấp các nguồn hàng các công trình dự án, mà còn là doanh nghiệp đi đầu nhiều năm liên tục trong việc cung cấp các nguồn hàng nhập khẩu như sàn gỗ, gạch trang trí và ốp lát cao cấp và rất nhiều loại vật liệu, phụ kiện công nghệ cao trong lĩnh vực xây dựng và nội thất.
6. CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI 
Chúng tôi cam kết sẽ trở thành bạn hàng trung tín nhất đối với quý đối tác, khách hàng. Chúng tôi luôn coi mình là người giúp việc, trợ lý đắc lực của quý khách hàng. Chúng tôi luôn tự nguyện chia sẻ mọi khó khăn vướng mắc trong quá trình hợp tác. Trong trường hợp sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi chưa làm hài lòng quý khách hàng chúng tôi luôn sẵn sàng thay thế hoặc đổi mới sản phẩm. Việc bảo hành sửa chữa sản phẩm của chúng tôi sẽ được thực hiện ngay tức thì khi có yêu cầu của quý khách hàng.

 
Tags:

Chat Facebook